ทีมโบโลญญ่า เตรียมคว้าตัว ลูอัน พาทริก ดาวรุ่งบราซิลจากพาราเนนเซ่

ทีมโบโลญญ่า เตรียมจะคว้าตัว ลูอัน พาทริก กองหลังดาวรุ่งทีมชาติบราซิลวัย 20 ปีจากทีมอัตเลติโก พาราเนนเซ่ มาร่วมทีมโบโลญญ่า ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดต้นปี 2023 นี้ จากการเปิดเผยของ ฟุตบอล ลาติโน่  สื่อดังของบราซิล เมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม  2022 ที่ผ่านมา และยังมีในส่วนของ itp slot ที่เป็นอีกหนึ่งแหล่งบริการเกมเดิมพันที่ทำกำไรได้แบบไม่ิั้นจำนวนกันเลยทีเดียว

เสริมกองหลัง! ทีมโบโลญญ่า เตรียมคว้าตัว ลูอัน พาทริก ดาวรุ่งทีมพาราเนนเซ่

ทีมโบโลญญ่า

สื่อฟุตบอล ลาติโน่  ได้เปิดเผยว่าทีมโบโลญญ่า ทีมดังของศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ได้บรรลุข้อตกลงกับทีมอัตเลติโก พาราเนนเซ่ ทีมดังของบราซิลแล้ว ในการที่จะคว้าตัว ลูอัน พาทริก กองหลังดาวรุ่งทีมชาติบราซิลวัย 20 ปีมาร่วมทีมโบโลญญ่า ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดเดือนมกราคม 2023 โดย ลูอัน พาทริก เป็นเด็กปั้นของทีมเยาวชนของอัตเลติโก พาราเนนเซ่ และได้เลื่อนชั้นขึ้นมาล่นทีมชุดใหญ่เมื่อปี 2020 ลงเล่นไปได้ 18 นัด แต่ในฤดูกาลนี้ ลูอัน พาทริก ถูกปล่อยตัวให้กับทีมอเมริกา ฟุตบอล คลับ มิไนโร่ ทีมในลีกของบราซิล ยืมตัวไปเล่นเพื่อหาประสบการณ์ในการลงสนาม

นักเตะทีมโบโลญญ่า

ซึ่ง ลูอัน พาทริก เป็นกองหลังดาวรุ่งที่น่าจับตามองของวงการฟุตบอลบราซิล โดยติดทีมชาติบราซิลมาตั้งแต่ชุดเยาวชน และ ลูอัน พาทริก มีส่วนสำคัญที่ช่วยพาทีมชาติบราซิลคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกรุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี เมื่อปี 2019 ที่ผ่านมา และได้รับความสนใจจากทีมต่างๆ ในยุโรปที่จะคว้าตัวไปร่วมทีม แต่สื่อบราซิลเปิดเผยว่า ทีมโบโลญญ่า สามารถปิดดีลล่วงหน้าคว้าตัว ลูอัน พาทริก ไปร่วมทีมโบโลญญ่าได้แล้วแต่ยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียด จนกว่าจะมีการเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนมกราคม 2023 เมื่อ ลูอัน พาทริก อายุครบ 21 ปีบริบูรณ์

นักฟุตบอลทีมโบโลญญ่า

ติเอโก้ ม็อตต้า กุนซือคนใหม่ของทีมโบโลญญ่าที่เข้ามารับงานคุมทีมแทน ซินิซ่า มิไฮโลวิช อดีตกุนซือของทีมโบโลญญ่าที่ถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา โดยกุนซือม็อตต้าต้องการได้ตัว ลูอัน พาทริก กองหลังดาวรุ่งจากทีมอัตเลติโก พาราเนนเซ่ มาช่วยเสริมแกร่งให้กับแนวรับของทีมในช่วงหลังของฤดูกาลในฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี

สำหรับช่องทางของการเข้าร่วมติดตาม เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์ การอัพเดตข่าวสารวงการกีฬาลูกหนังต่อเนื่อง